Phụ kiện cửa nhôm tốt nhất hiện nay là hãng nào ?

Phụ kiện cửa hãng nhôm tốt nhất hiện nay là hãng nào ?
Phụ kiện cửa nhôm, phụ kiện cửa nhựa được tổng hợp và đưa thông tin đơn vị sản xuất giúp quý khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn mẫu phụ kiện phù hợp.
Các loại phụ kiện cửa nhôm:
Phụ kiện cửa nhôm thường: Sản xuất trong nước do các cơ sở sản xuất nhôm nhỏ chế tạo và sản xuất bằng nhôm thường nên chất lượng thường không được đảm bảo. Độ bền không cao nhưng giá thành rẻ hơn nhiều so với loại phụ kiện nhôm hệ.

3H Inc là nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm hàng đầu 

Công ty 3H Inc có diện tích 300.000 mét vuông, với hơn 2.000 nhân viên. Với các trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật và công nghệ cấp tỉnh và các phòng thí nghiệm được công nhận quốc gia, với nghiên cứu và phát triển độc lập và năng lực sản xuất quy mô lớn. Họi là doanh nghiệp hiện đại mới có thể cung cấp phần cứng kiến ​​trúc cửa và cửa sổ có chất lượng sản phẩm và hiệu suất đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế. Họ có hệ thống nghiên cứu và phát triển sản phẩm CAD / CAE / CAPP / CAM hạng nhất, hệ thống quản lý và phân tích dữ liệu sản xuất, dây chuyền sơn tự động Thụy Sĩ Kinmen và Matsu, dây chuyền sản xuất đúc quy mô lớn điều khiển thông minh, dây chuyền robot thông minh, nhập khẩu dây chuyền lắp ráp tự động.

Cùng xem qua những hãng cửa nhôm kính tốt nhất 2019 tại đây

Phụ kiện cửa nhôm KINLONG

Do Công ty Kinlong Quảng Đông sản xuất và phân phối ra thị trường quốc tế. Tại Việt Nam, có rất ít công ty trực tiếp được Công ty mẹ tại Trung Quốc ký kết hợp đồng nhập khẩu hàng trực tiếp vì vậy thông thường khách lẻ sử dụng đều là qua các chi nhánh, cửa hàng bán lẻ. Quý khách có nhu cầu mua buôn sử dụng để kinh doanh hoặc lắp đặt cho công trình, tòa nhà, bộ cửa cho gia đình thì bạn nên liên hệ Tổng đại lý cấp 1 Công ty TNHH Đầu tư TM&SX Thắng Lợi để nhận báo giá tốt nhất. Phụ kiện nhôm hệ KINLONG giải quyết hoàn toàn nhược điểm của mẫu phụ kiện nhôm thường.
Các loại phụ kiện cửa nhựa:
Phụ kiện cửa nhựa GQ: Do công ty kỹ thuật kim khí Quốc Cường Sơn Đông sản xuất tại tỉnh Sơn Đông -Trung Quốc. Là hãng phụ kiện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam.

Phụ Kiện GU

Do tập đoàn Gretsch-Unitas sản xuất có trụ sở chính tại CHLB Đức. Phụ kiện GU luôn được các công ty, đơn vị sản xuất trong ngành đánh giá cao về sự vượt trội của chất lượng so với hãng phụ kiện GQ.

Phụ kiện Hope

Là 1 trong những dòng phụ kiện có chất lượng cao được sản xuất bởi tập đoàn Hopo, là một trong những công ty hàng đầu về phụ kiện các loại cửa tại Trung Quốc.

Phụ kiện CSD

Là phụ kiện do tập đoàn SHIDE GROUP sản xuất. Và chính thức phần phối tại thị trường Việt Nam năm 2016. Phụ kiện CSD là dòng phụ kiện phổ thông có chất lượng cao với giá thành phù hợp.

Phụ Kiện ROTO

Là dòng phụ kiện cao cấp được đánh giá cao về chất lượng có xuất xứ từ CHLB Đức và luôn được lựa chọn sử dụng cho những sản phẩm cửa nhựa lõi thép dòng cao cấp.

Phụ Kiện Winkhaus

Là dòng phụ kiện cao cấp và mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam được vài năm. Được sản xuất tại CHLB Đức và các công ty con tại Châu Âu.

Phụ kiện Storos

Xuất hiện tại thị trường miền nam Việt Nam năm 2014. Tại website Công Ty Cổ Phần Storos Việt Nam không có thông tin nhiều về sản phẩm này, Namwindows sẽ bổ sung thông tin khi có đầy đủ thông tin.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *