Phụ kiện 3h: sản phẩm đầu tiên đồng bộ cả về thiết kế và màu sơn với nhôm Xingfa

Cửa nhôm kính XINGFA có chất lượng tốt nhất ngoài các thanh profile nhôm, kính, hệ gioăng ra thì bộ phụ kiện cửa là thứ vô cùng quan trọng.

Xingfa sử dụng hệ phụ kiện đồng bộ phụ kiện cửa nhôm 3H cao cấp – thương hiệu về phụ kiện nổi tiếng thế giới. Nó bao gồm những loại phụ kiện nào.

Phụ kiện cửa nhôm 3H cho cửa nhôm XINGFA gồm:

*/ Bản lề

*/ Thanh chuyển động

*/ Miệng khóa

*/ Vấu

*/ Chốt

*/ Tay nắm

*/ Đệm

*/ Lõi khóa

*/ Thân khóa

*/ …

Các loại phụ kiện cửa nhôm 3h cơ bản :

Khóa cửa sổ nhôm SB44
Khóa cửa sổ nhôm SB44
Bản lề 3D - JX112
Bản lề 3D – JX112
Lõi khóa 2 đầu chìa mở trong - 4732TB
Lõi khóa 2 đầu chìa mở trong – 4732TB

Còn rất nhiều phụ kiện khác, trên đây chỉ là những loại cơ bản của 3H, tùy vào mục đích sử dụng và các loại thiết kế cửa mà sử dụng phụ kiện khác nhau. Xin lưu ý, Aluco Jsc cung cấp phụ kiện 3H đồng bộ cửa nhôm Xingfa, không bán riêng phụ kiện.

Các loại phụ kiện cao cấp: Roto, Hopo, Gopro cũng là 1 lựa chọn lắp đặt cho cửa nhôm kính Xingfa. Giá Roto và Hopo cao hơn 3h nhiều tuy nhiên rất chất và đẹp. Gopro giá tương đối tốt và kiểu dáng, màu sắc  hiện đại bắt mắt.

Aluco tự hào là nhà phân phối phụ kiện cửa 3H lớn nhất tại Việt Nam. Hơn thế phụ kiện 3H là sản phẩm duy nhất đồng bộ từ màu sơn cho đến mẫu mã thiết kế với nhôm Xingfa, điều mà các hãng phụ kiện khác chưa làm được. Từ đó mang lại trải nhiệm tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *