LỊCH SỬ HÌNH THÀNH 

Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Aluco khởi nguồn là đơn vị phân phối nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng. Hiện nay, Aluco là đối tác chiến lược của nhiều nhà thầu xây dựng lớn và dần khẳng định vị trí nhà phân phối tổng thể vật tư chính hãng ngành nhôm kính hàng đầu tại Miền Bắc, với các dòng sản phẩm cao cấp. 

công ty aluco cung cấp phụ kiện chính hãng 3H
Công ty Aluco cung cấp phụ kiện chính hãng 3H

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành cung cấp vật tư xây dựng, Aluco nhận thấy ngành nhôm kính ngày càng phát triển mạnh mẽ. Khách hàng ngày càng nâng cao giá trị cuộc sống và có nhu cầu cao hơn về chất lượng sản phẩm, trong đó có các sản phẩm phụ kiện cửa nhôm. Tuy nhiên, có quá nhiều sản phẩm chất lượng kém trôi nổi khắp thị trường, khiến khách hàng khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm chính hãng. 

Nhằm mang tới giải pháp hiệu quả và đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Aluco đã ký kết phân phối độc quyền sản phẩm phụ kiện cửa nhôm chính hãng 3H tại thị trường Miền Bắc. Phụ kiện cửa nhôm chính hãng 3H được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt, trải qua nhiều quá trình thử nghiệm và kiểm tra khắt khe trước khi xuất xưởng; giúp sản phẩm đáp ứng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam
Với mục tiêu phát triển vững mạnh và kiến tạo giá trị thực cho mỗi công trình xây dựng; Aluco không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ mang tới những sản phẩm chất lượng cao và thân thiện môi trường. 

phụ kiện chính hãng 3h

Aluco phân phối phụ kiện 3H chính hãng

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Là lựa chọn hoàn hảo giúp kết nối bền vững và nâng tầm đẳng cấp cho mỗi công trình xây dựng. Aluco muốn khẳng định trở thành nhà phân phối tổng thể vật tư chính hãng ngành nhôm kính hàng đầu Việt Nam. Để làm tốt mục tiêu ấy, trước tiên Aluco phải trở thành “chuẩn mực” hàng đầu cho chất lượng cửa nhôm cao cấp trong các công trình xây dựng và nhà ở hiện nay. 

Sứ mệnh

Với sứ mệnh mang đến giá trị thực cho thị trường bằng các sản phẩm chính hãng. Aluco tự hào và trân trọng gửi tới Quý đối tác/ khách hàng những sản phẩm vật tư chính hãng đang chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. 

Giá trị cốt lõi

CHẤT LƯỢNG: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, nhằm khẳng định uy tín của thương hiệu Aluco. 
CHUYÊN NGHIỆP: Đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tác phong chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình, tư vấn cho quý đối tác/ khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất. 
HIỆU QUẢ: Đặt lợi ích của Quý đối tác/ khách hàng lên hàng đầu nhằm gia tăng lợi ích cho Aluco


Giá trị cốt lõi của Aluco

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đảm bảo nguồn gốc xuất sứ an toàn, tin cậy tuyệt đối, nếu có bất cứ sai phạm nào Aluco sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí dành cho Quý đối tác/khách hàng.
Chính sách bảo hành dài hạn lên tới 3 năm đối với sản phẩm phụ kiện cam kết 1 ĐỔI 1 với lỗi nhà sản xuất 
Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7

NGUỒN NHÂN LỰC 

Aluco có đội ngũ nhân viên trẻ, luôn làm việc tâm huyết và có tinh thần trách nhiệm cao. Đây cũng chính là yếu tố then chốt giúp chúng tôi thuận lợi trong việc mang tới dịch vụ chất lượng cao và kiến tạo giá trị thực cho Quý đối tác/ khách hàng. 

Ngoài ra,đội ngũ kỹ thuật của Aluco đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để có những hiểu biết chuyên sâu về từng sản phẩm nhằm mục đích hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề khi Quý đối tác/ khách hàng gặp phải. 

aluco sẵn sàng phụ vụ quý khách hàng

Aluco sở hữu đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, tận tình phục vụ khách hàng

Là Nhà phân phối chính hãng các sản phẩm phụ kiện cửa nhôm 3H, Aluco không chỉ là đối tác đáng tin cậy mà còn là đơn vị đồng hành lý tưởng cho mỗi công trình xây dựng trong tương lai. Để cùng tạo nên một thị trường vững mạnh, Aluco xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các tổ chức/ cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác kinh doanh phụ kiện cửa nhôm 3H. 


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: