GIỚI THIỆU NHÀ MÁY 3H Inc.

Giới thiệu chung 

Nhà máy sản xuất phụ kiện 3H Inc (Hehexin) đặt tại Quảng Đông - Trung Quốc với diện tích khoảng 300.000 m2. 3H là TOP 3 nhà máy lớn nhất Trung Quốc chuyên sản xuất phụ kiện kim khí dùng cho cửa sổ - cửa đi bằng nhôm, cửa sổ - cửa đi bằng nhựa uPVC, hệ thống vách kính cao cấp, chính hãng, chất lượng cao.

trụ sở nhà máy phụ kiện 3H tại Quảng Đông, Trung Quốc

Trụ sở nhà máy phụ kiện 3H tại Quảng Đông, Trung Quốc
 

Thành lập từ năm 1981, với hơn 38 năm kinh nghiệm, mang đến những giải pháp toàn diện, đồng bộ cả về chất lượng và số lượng, nhà máy 3H đã đạt được giấy chứng nhận ISO 9001: 2015 và rất nhiều giấy chứng nhận quan trọng khác.

Bên cạnh đó, thương hiệu 3H còn vinh dự được nhận nhiều giải thưởng quốc gia quan trọng. Có hơn 360 giải pháp hệ thống và bằng sáng chế công nghệ sản phẩm, gần 100 sản phẩm được đề xuất. Tiếp tục khẳng định vị thế, đồng thời giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng. 

Toàn cảnh nhà máy 3H

Toàn cảnh nhà máy sản xuất phụ kiện 3H chính hãng 

Cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ 

Với phương châm không ngừng cải tiến, đổi mới trong sản xuất, 3H Inc. đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tính đồng bộ cao. Nhà máy sản xuất phụ kiện 3H được phân chia thành các khu vực chính gồm:
icon động 1Trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật - công nghệ đạt tiêu chuẩn cao cấp.
icon động 2Hệ thống các phòng thí nghiệm được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc gia. 
icon động 3Khu vực sản sản xuất với dây chuyền thiết bị hiện đại
icon động 4Khu vực kiểm tra chất lượng sản phẩm
icon động 5Kho để sản phẩm sau khi sản xuất 
 
Bên cạnh phát triển quy mô, nhà máy 3H đặc biệt nghiên cứu sử dụng hàng hoạt máy móc thiết bị hiện đại nhất, tính năng tự động hóa cao, tạo ra quy trình sản xuất khép kín, chất lượng sản phẩm đồng nhất.

hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ của nhà máy phụ kiện 3h

Cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ, hiện đại 

Hệ thống phòng thí nghiệm được trang bị máy móc tiên tiến, được CNAS phê duyệt:  máy kiểm tra nhiệt độ, máy phun muối, buồng kiểm tra bóng đèn xenon, máy kiểm tra lão hóa nhiệt độ cao, máy kiểm tra độ dẻo, máy kiểm tra trượt phẳng… Quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới diễn ra hoàn toàn độc lập, không phụ thuộc. Đáp ứng nhanh chóng kỳ vọng của khách hàng cũng như bước tiến của toàn xã hội. 
Quy trình sản xuất sản phẩm sử dụng toàn bộ hệ thống nghiên cứu và phát triển sản phẩm CAD / CAE / CAPP / CAM hạng nhất, bộ hệ thống quản lý, phân tích dữ liệu sản xuất, dây chuyền sơn tự động hóa của Thụy Sĩ Kinmen và Matsu, dây chuyền sản xuất đúc quy mô lớn điều khiển thông minh, dây chuyền robot thông minh, nhập khẩu dây chuyền lắp ráp tự động, dây chuyền tự phủ Swiit Golden Horse lớn, dây chuyền sản xuất tự động được nhập khẩu và một số dây chuyền sản xuất đùn cao su Krauss-Maffei của Đức.

Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm 

Nhà máy 3H là nơi quy tụ hơn 2000 nhân viên, kỹ sư, chuyên gia với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu, kiểm định chất lượng. Đặc biệt, luôn có 25 kỹ sư R & D để đáp ứng nhanh và hỗ trợ đào tạo kỹ thuật cho nhân viên mới, đảm bảo sản phẩm đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. 

đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của nhà máy

Nguyên vật liệu nhập khẩu chất lượng cao 

Hầu hết các nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật và kế hoạch sản xuất của các đơn đặt hàng. Phổ biến như thép không gỉ 304, hợp kim nhôm kẽm đúc, nhựa nhập khẩu: Dupont nylon, 6, nylon 66… Nguyên liệu được nhập khẩu với chất lượng cao đảm bảo cho nhà máy sản xuất sản phẩm mang tính đồng bộ, ổn định, độ bền cao, an toàn và thân thiện với môi trường. 

Chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm chặt chẽ

Sản lượng hàng tháng đạt khoảng 6,65 triệu chiếc nhưng chất lượng không đổi - đó là tôn chỉ làm việc cốt lõi của nhà máy 3H Inc. Tất cả các công đoạn từ khâu nhập khẩu nguyên liệu đến gia công, sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm đầu ra phải đạt tiêu chuẩn GMC, CE, ISO 9001/2008.

Không chỉ kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm sản xuất tại nhà máy, 3H còn được đánh giá là một trong những thương hiệu kiểm soát thị trường tốt nhất. 3H luôn sát sao trong công tác quản lý, tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan, làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người dùng cũng như uy tín thương hiệu. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với mỗi sản phẩm mà 3H mang đến. 

Năng lực sản xuất của nhà máy 3H Inc. 

3H Inc có gần 50 loại sản phẩm được Ủy Ban Hiệp Hội Kết Cấu Kim Loại Xây Dựng Trung Quốc khuyến cáo sử dụng phụ kiện cho cửa ra vào và cửa sổ. Đứng ở vị trí TOP 3 công ty lớn nhất về phụ kiện, năng lực sản xuất của nhà máy 3H hoàn toàn có thể đáp ứng được những đơn đặt hàng lớn cả về số lượng, chất lượng:
icon 1 Doanh số tăng trưởng hàng năm đạt trên 25%
icon 2 Đã và đang xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường Đông Nam Á, Trung Đông,  u Mỹ, Châu Úc, Châu Phi… với hơn 40 quốc gia. 
icon 3Trong đó, tỉ lệ đặt hàng lập lại chiếm đến 85% trên tổng số
icon 4Thời gian sản xuất từ 15 - 30 ngày tùy theo từng đơn hàng. 

Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại hàng đầu, đội ngũ kỹ sư, nhân công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trung bình thời gian sản xuất chỉ từ 15 - 30 ngày tùy theo từng đơn đặt hàng. Đảm bảo kịp thời cung cấp phụ kiện cho các công trình xây dựng quy mô lớn, rút ngắn thời gian thi công, nhanh chóng hoàn thiện và bàn giao kịp tiến độ. 

Xuất phát từ tư tưởng cốt lõi: HỢP TÁC CÙNG CÓ LỢI, CÙNG PHÁT TRIỂN, 3H Inc là nhà máy duy nhất về phụ kiện cửa áp dụng chính sách bảo hành 3 năm cho tất cả các sản phẩm, cam kết 1 ĐỔI 1 nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất. 

ALUCO - NHÀ PHÂN PHỐI PHỤ KIỆN 3H CHÍNH THỨC TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM 

aluco phân phối phụ kiện 3h chính hãng

Aluco là nhà phân phối phụ kiện chính hãng 3H tại Việt Nam 

Hiện nay rất nhiều thương hiệu phụ kiện cửa đang bị làm giả, làm nhái được bày bán tràn lan trên thị trường. Cùng với đó là các thủ đoạn ngày càng tinh vi, phức tạp của nhiều cơ sở sản xuất hàng giả khiến người mua khó phân biệt. Điều này vừa làm ảnh hưởng đến uy tín của các thương hiệu chính hãng, vừa tác động trực tiếp đến quyền lợi của người tiêu dùng. 

Trước thực trạng đó, 3H đến với Việt Nam, mong muốn mang sản xuất chính hãng, chất lượng tốt nhất, góp phần bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Công ty CP Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Aluco tự hào là đơn vị phân phối chính thức phụ kiện 3H tại Việt Nam

hotline công ty aluco phụ kiện chính hãng 3h

TỔNG KHO PHÂN PHỐI PHỤ KIỆN CỬA NHÔM 3H VIỆT NAM 
 Địa chỉ: Lô CV5, Khu dịch vụ thể thao cây xanh, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
Email: congtyaluco@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: