MIỆNG SÒ CỬA SỔ LÙA 3H - SBG02

Liên hệ

Thương hiệu: 3H

Loại cửa: Cửa sổ lùa, Cửa đi lùa

Giá: Liên hệ

Giới thiệu miệng sò cửa sổ lùa 3H - SBG02
Miệng sò là gì? 
Miệng khóa sò SBG02 là chi tiết phụ kiện kim khí đồng bộ khóa sò SB44 và được sử dụng cho cửa lùa nhôm Xingfa hệ 93. Miệng sò được làm từ inox 304 không gỉ và có tác dụng giữ móc của khóa sò giúp cố định cánh cửa. 

Sản phẩm được sản xuất chính hãng tại nhà máy 3H INC, Quảng Đông, Trung Quốc. Với hơn 38 năm hoạt động và sở hữu hệ thống máy móc tiên tiến, cho phép nhà máy 3H sản xuất miệng sò SBG02 với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng bền bỉ. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt đồng bộ với hệ nhôm Xingfa nên SBG02 và các phụ kiện cửa nhôm 3H đã có mặt ở hơn 30 quốc gia trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, các sản phẩm phụ kiện 3H được ưu tiên sử dụng trong các công trình xây dựng đòi hỏi cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. 

Thông số kỹ thuật miệng sò cửa sổ lùa 3H - SBG02

Mã sản xuất GSB02
Xuất xứ Quảng Đông, Trung Quốc
Thương hiệu 3H
Loại sản phẩm Miệng sò
Loại cửa Cửa sổ lùa, Cửa đi lùa
Chất liệu Inox 304 không gỉ
Màu sắc Tiêu chuẩn
Quy trình sản xuất Dập + Xử lý bề mặt
Giấy chứng nhận GMC, CE, ISO 9001/2008
Màu sắc 3 năm

Cách lắp đặt và cơ chế vận hành miệng sò SBG02
Miệng sò SBG02 được thiết kế đơn giản dạng hình móc và có trọng lượng nhẹ nên không ảnh hưởng tới kết cấu bộ cửa khi lắp đặt. Khi lắp đặt, phụ kiện được bắn trên cánh móc cửa sổ lùa (hoặc cửa lùa) hệ nhôm Xingfa 93 nhanh chóng. 

Cơ chế hoạt động của miệng khóa sò rất đơn giản. Khi 2 cánh cửa lùa tiếp xúc với nhau, chúng ta thực hiện thao tác xoay tay năm khóa sò SB44 180 độ. Cùng lúc đó chốt dạng móc của khóa sò bị đẩy ra và sẽ tiếp xúc với miệng khóa sò làm cố định cánh cửa không cho di chuyển trên đường ray cửa lùa. 

Miệng khóa sò SBG02 có điểm gì đặc biệt? 
Miệng khóa sò SBG02 được chế tạo từ inox 304 không gỉ, có độ bền cao và xử lý bề mặt kỹ lưỡng làm tăng khả năng chống ăn mòn vật lý, hóa học, kéo dài tuổi thọ sử dụng. 
Phụ kiện được thiết kế dạng móc nhỏ gọn và đồng bộ 100% với hệ nhôm Xingfa
Là chi tiết phụ kiện giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và tránh tình cạy khóa, bẻ khóa
Sản phẩm linh hoạt đổi chiều để phù hợp với mục đích lắp đặt của công trình xây dựng 
Miệng khóa được bảo hành dài hạn 3 năm và 1 đổi 1 nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. 

Ứng dụng của miệng sò SBG02
Miệng khóa sò SBG02 tích hợp khóa sò SB44 phù hợp lắp đặt cho cửa đi lùa, cửa sổ lùa nhôm Xingfa. Bởi cơ chế vận hành linh hoạt, chất liệu và mẫu mã bền bỉ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của các công trình chung cư, biệt thự, nhà ở cao cấp,...

Ngoài các phụ kiện cửa nhôm 3H cho cửa sổ lùa, cửa đi lùa; nhà phân phối vật tư chính hãng ngành nhôm kính Aluco còn phân phối các phụ kiện cho cửa sổ mở quay, cửa xếp trượt,...Để được tư vấn cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline: 


TỔNG KHO PHÂN PHỐI PHỤ KIỆN CỬA NHÔM 3H MIỀN BẮC
 Địa chỉ: Lô CV5, Khu dịch vụ thể thao cây xanh, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
Email: congtyaluco@gmail.com
Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng ALUCO và phụ kiện chính hãng 3H!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: