GALAXY - 3 HOTEL

Wednesday,
29/04/2020
0

Phụ kiện kim khí 3H được lựa chọn lắp đặt đồng bộ với hệ thống cửa nhôm Xingfa chính hãng màu trắng sứ (cửa sổ, cửa ban công, cửa thông gió) trong công trình Galaxy - 3 Hotel, Nha Trang. 

Phụ kiện 3H lắp đặt cho hệ thống cửa nhôm tại Galaxy - 3 Hotel

Phụ kiện 3H lắp đặt cho hệ thống cửa nhôm tại Galaxy - 3 Hotel

Galaxy 3 Hotel là khách sạn du lịch nổi tiếng tại Nha Trang, nằm trong chuỗi khách sạn Galaxy tại nhiều điểm du lịch, nghỉ dưỡng lớn ở Việt nam. Galaxy 3 có tất cả 65 buồng phòng, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, nội thất tiện nghi, sang trọng. 

Toàn bộ hệ thống cửa sổ, cửa ban công đều lắp đặt cửa nhôm Xingfa Quảng Đông màu trắng, kết hợp kính cường lực trong suốt và hệ phụ kiện cửa nhôm chính hãng 3H. Phụ kiện kim khí và thanh nhôm được lắp đặt đồng bộ từ màu sắc đến chất lượng mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho khách du lịch. 

Cửa nhôm Xingfa và phụ kiện 3H là lựa chọn số 1 khi thi công các công trình khách sạn tại khu du lịch. Bởi nó không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo độ kín khít tốt nhất, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt đem lại một không gian nghỉ dưỡng hoàn toàn yên bình và thư giãn, giúp cho tất cả du khách đều cảm thấy hứng thú trong suốt kỳ nghỉ.  

Phòng ở tại Galaxy 3 Hotel 

Phòng ở tại Galaxy 3 Hotel 

Thông tin dự án:

Địa chỉ: 96B/1 Đường Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Số phòng: 65 buồng phòng


 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: