BITEXCO FINANCIAL TOWER

Wednesday,
29/04/2020
0

Phụ kiện cửa nhôm kính 3H chính hãng được các KTS và chủ đầu tư thi công tin tưởng lựa chọn lắp đặt cho hệ thống vách nhôm kính mặt dựng, cửa đi xếp trượt, cửa đi mở lùa tại khu văn phòng, khu thương mại thuộc tòa tháp tài chính Bitexco - quận 1, Hồ Chí Minh. 

Bitexco Financial Tower

Bitexco Financial Tower

Tòa nhà Bitexco Financial hay Bitexco Financial Tower chính thức đi và hoạt động từ tháng 10/2010. Đây là tòa tháp Tài chính cao chọc trời với 68 tầng (và 3 tầng hầm). Tổng thể công trình có 37.000m2 dành cho khu văn phòng làm việc, hơn 8.000m2 cho khu trung tâm thương mại (từ tầng 1 đến tầng 6). Ngoài ra, tòa tháp Bitexco còn có hơn 600m2 dành cho khu nhà hàng ẩm thực, khu vực rộng 300m2 dành cho các doanh nhân. 

Phụ kiện 3H được sử dụng để lắp đặt đồng bộ cho cửa nhôm kính văn phòng làm việc, khu trung tâm thương mại. Phụ kiện kim khí có chất lượng tốt, bền bỉ, thẩm mỹ, tuổi thọ sử dụng bền lâu - xứng tầm với sự đẳng cấp của Bitexco Financial.

Công trình được thiết kế dựa trên cảm hứng từ hình ảnh duyên dáng và thanh thoát của bông hoa sen - một biểu tượng của văn hóa Việt Nam. 

Sử dụng phụ kiện 3H lắp đặt cho cửa nhôm tòa nhà bitexco

Sử dụng phụ kiện 3H lắp đặt cho cửa nhôm tòa nhà bitexco

Thông tin dự án: 

Địa chỉ: 02 Hải Triều, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chủ đầu tư: Bitexco Group - Vũ Quang Hội
Số tầng: 68 tầng (3 tầng hầm)
Diện tích sàn: 119.000m2

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: