Cửa nhôm Xingfa có mấy loại? Cách nhận biết các loại nhôm Xingfa tại Việt Nam

Monday,
11/05/2020
0

Các dòng sản phẩm nhôm Xingfa không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Do sở hữu những ưu điểm vượt trội, mà nhôm Xingfa được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng; đặc biệt ở những dự án chung cư, nhà ở hay văn phòng cao cấp. Tuy nhiên, thực tế khi được hỏi Cửa nhôm Xingfa có mấy loại? Cửa nhôm Xingfa có mấy hệ? hay Cách nhận biết, phân biệt các loại nhôm Xingfa đang có mặt tại Việt Nam? thì không phải ai cũng có thể trả lời được. 

Hiểu được khó khăn của khách hàng trong việc nhận biết các loại nhôm Xingfa trên thị trường hiện nay. Dưới đây, Aluco xin cung cấp những thông tin quan trọng và chính xác nhất về các vấn đề khúc mắc trên.

cua-nhom-xingfa-co-may-loai

Cửa nhôm Xingfa có mấy loại?

Nhôm Xingfa là gì? 
Trước khi đi tìm hiểu cửa nhôm Xingfa có mấy loại? Aluco sẽ điểm qua một số nội dung về khái niệm “Nhôm Xingfa là gì?” để giúp những khách hàng mới, đang có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn dòng sản phẩm này cho ngôi nhà của mình. 

cua-nhom-xingfa-co-may-loaiNhôm Xingfa là gì?

Nhôm Xingfa là dòng nhôm cao cấp, thuộc Top 3 thương hiệu nhôm tốt nhất trên thế giới và có xuất xứ từ Trung Quốc. Các hệ nhôm Xingfa có tính năng vượt trội hơn các dòng nhôm thông thường, bởi có thiết kế đặc biệt. Bên trong thanh nhôm được thiết kế rỗng nhằm giảm trọng lượng bộ cửa, kết hợp các đường gân được bố trí so le nhau có khả năng chịu lực tốt. Vì vậy, cửa nhôm Xingfa có độ bền cao, khả năng chịu được sức gió tốt cũng như sức ép và những tác động mạnh từ ngoại lực giúp bộ cửa luôn giữ được hình dạng, kích thước như lúc đầu. 

cua-nhom-xingfa-quang-dongCửa nhôm Xingfa tem đỏ màu vân gỗ

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, cửa nhôm Xingfa có nhiều hệ và đa dạng màu sắc khác nhau, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng đa dạng của các công trình xây dựng trong nước. Các hệ nhôm Xingfa được sử dụng tương thích với nhiều loại phụ kiện cửa, trong đó phải kể tới phụ kiện cửa nhôm 3H cao cấp. Sản phẩm phụ kiện cửa nhôm 3H có chất lượng vượt trội, độ bền cơ học cao, khả năng chống ăn mòn, hoen gỉ tốt,...do đó hỗ trợ bộ cửa nhôm Xingfa hoạt động nhẹ nhàng, linh hoạt và êm ái. 

Cửa nhôm Xingfa có mấy loại? 
Tại Việt Nam hiện có 3 loại nhôm Xingfa đang được phân phối, gồm 2 loại nhôm Xingfa nhập khẩu và 1 loại sản xuất trong nước. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các loại nhôm Xingfa và cách nhận biết từng loại: 

Loại 1: Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông - Tem đỏ 
Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông hay còn gọi cửa nhôm Xingfa tem đỏ, được nhập khẩu chính hãng 100% từ Quảng Đông, Trung Quốc. Ngoài ra, nhôm Xingfa Quảng Đông còn là thương hiệu lớn và uy tín trong ngành kim khí trên thế giới. Để dễ dàng phân biệt với các loại nhôm khác trên thị trường, trên thanh profile nhôm Xingfa Quảng Đông sẽ được dán tem đỏ và bề mặt nhôm có ánh kim. 

Đây là dòng nhôm cao cấp nhất và được lựa chọn nhiều nhất cho nhiều công trình xây dựng và nhà ở. Do sở hữu chất lượng cao và thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định toàn cầu, nên cửa nhôm Xingfa tem đỏ sẽ có giá thành cao hơn hai loại nhôm còn lại. 

Bên cạnh được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, nhôm Xingfa Quảng Đông còn được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ cao, hiện đại bậc nhất. Vì vậy giúp các hệ cửa nhôm Xingfa vừa đạt tiêu chuẩn quốc tế, vừa đám ứng tính thẩm mỹ hoàn hảo và phù hợp với mọi kiến trúc nhà ở từ tân cổ điển tới hiện đại. 

Loại 2: Cửa nhôm Xingfa Quảng Tây - Tem xanh
Loại nhôm này có hai tên gọi khác là nhôm Xingfa tem xanh hay nhôm Xingfa Zhongkai Aluminium. Dòng cửa nhôm Xingfa Quảng Tây được nhập khẩu tại Quảng Tây, Trung Quốc; dấu hiệu để phân biệt nhôm Xingfa Quảng Tây và dòng nhôm Xingfa Quảng Đông là trên thanh profile nhôm được dán tem xanh. Và bề mặt thanh nhôm không có ánh kim, dấu hiệu này mắt thường có thể nhìn thấy dễ dàng. 

cua-nhom-xingfa-tem-xanhCửa nhôm Xingfa Quảng Đông - Tem Xanh

Dòng nhôm Xingfa tem xanh cũng được sản xuất từ những nguyên liệu tốt, cho độ bền cao và tính thẩm mỹ tốt. Tuy nhiên, khi được các chuyên gia, nhà thầu trong ngành xây dựng đánh giá thì cửa nhôm Xingfa Quảng Tây vẫn có chất lượng thấp hơn cửa nhôm Xingfa Quảng Đông một chút. 

Đó cũng chính là những lý do mà nhôm Xingfa tem xanh có giá thành thấp nhôm Xingfa tem đỏ. Và trên thị trường Việt Nam và quốc tế, nhôm Xingfa Quảng Đông vẫn có lợi thế và được lựa chọn nhiều hơn cho các công trình cao cấp. 

Loại 3: Cửa nhôm Xingfa đùn trong nước 
Đây là dòng nhôm Xingfa được sản xuất tại Việt Nam và không có dán tem, hoặc chỉ dán tem của đơn vị sản xuất. Nguyên liệu sản xuất các sản phẩm nhôm được tận dụng trong nước hoặc nhập khẩu nước ngoài. Nhưng hiện tại các cơ sở sản xuất chưa được đầu tư vào công nghệ máy móc nên thành phẩm cho ra thị trường có chất lượng không bằng nhôm Xingfa Quảng Đông và Quảng Tây. Vì vậy mà giá thành nhôm Xingfa được sản xuất trong nước cũng có giá thành thấp và phù hợp với thị trường không đòi hỏi cao về chất lượng. 

cua-nhom-xingfa-viet-nam

Nhôm Xingfa Việt Nam

Cửa nhôm Xingfa có mấy hệ? 
Nhôm Xingfa Quảng Đông là một trong những vật tư xây dựng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng. Vậy cửa nhôm Xingfa có mấy hệ và có những đặc điểm gì nổi bật? 

Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu được phân phối tại thị trường Việt Nam hiện có 4 hệ chính và được sử dụng phổ biến gồm: hệ nhôm 55, hệ nhôm 65, hệ nhôm 93 và hệ nhôm 95. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn hệ nhôm Xingfa Quảng Đông phù hợp. 

Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông hệ 55
Thanh nhôm hệ 55 có độ dày từ 1,4 - 2,0mm
+, Hệ 55 có độ dày 1,4mm được thiết kế làm vách cố định, các loại cửa sổ mở hất hoặc mở quay. Ngoài ra còn được ứng dụng làm cửa 1 cánh, 2 cánh, 4 cách,...phụ thuộc vào yêu cầu của từng công trình xây dựng. 
+, Nhôm Xingfa hệ 55 có độ dày 2,0mm thường được dùng để sản xuất cửa quay độc lập hoặc trên cùng một khuôn cửa. Và cũng được dùng để làm cánh cửa mở quay 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh,...

Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông hệ 63
Nhôm Xingfa Quảng Đông hệ 63 có độ dày 1,5mm - 2,0mm và được ghép tạo thành cửa xếp trượt linh hoạt.

Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông hệ 65
Nhôm Xingfa Quảng Đông hệ 65 có độ dày 2,5mm (± 5%) tùy thuộc vào nhu cầu và loại cửa sử dụng. Do có trọng lực nhẹ nên hệ 65 thường được dùng để thiết kế các vách mặt dựng tường kính, hệ mặt dựng kính vượt tầng, vách ngăn,... Nhằm thay thế những bức tường gạch truyền thống có trọng lực lớn. 

Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông hệ 93
Thanh nhôm Xingfa hệ 93 nhập khẩu 100% chính hãng Quảng Đông, Trung Quốc có độ dày 1,8mm - 2,0mm. Hiện nay, hệ 93 thường được dùng cho hệ cửa mở lùa độc lập hoặc cho cùng một khuôn cửa. Khác với hệ 55 chuyên thiết kế cho cửa mở quay, hệ 93 được sử dụng làm cửa mở trượt 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh,...tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế. Bên cạnh đó, nhôm Xingfa hệ 93 còn được dùng thiết kế những cánh cửa lớn có độ rộng lên tới 2m. Nhờ có hệ thống bánh xe hỗ trợ nên cửa hoạt động dễ dàng và rất an toàn. 

Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông hệ 95 
Hệ nhôm 95 có độ dày từ 1,8 -2,0mm. Hệ 95 có thiết kế thanh profile nhôm cấu trúc dạng hộp và chia làm nhiều khoang trống, các đường gân so le nhau. Dòng nhôm Xingfa hệ 95 được sử dụng để tạo thành bộ cửa mở trượt nhằm tiết kiệm diện tích, không gian nên rất phù hợp với những căn hộ, văn phòng có diện tích khiêm tốn. 

Mua nhôm Xingfa Quảng Đông ở đâu uy tín, chất lượng
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Aluco là thương hiệu Top đầu về phân phối các sản phẩm vật tư xây dựng chính hãng tại Việt Nam. Bên cạnh là tổng kho phụ kiện lớn nhất Miền Bắc với đa dạng các dòng phụ kiện cửa chính hãng, Aluco còn là đối tác lâu năm chuyên phân phối các sản phẩm nhôm Xingfa Quảng Đông 100% chính hãng cho các tập đoàn và nhà thầu xây dựng lớn trong nước. Với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành, cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn chúng tôi đã mang tới mỗi ngôi nhà Việt những sản phẩm cửa nhôm Xingfa cao cấp, bền bỉ vượt thời gian. 

aluco-phan-phoi-cua-nhom-xingfa-quang-dong-chinh-hangAluco đơn vị phân phối chính hãng cửa nhôm Xingfa Quảng Đông 

Trên đây, Aluco đã trả lời chi tiết những khúc mắc của Quý khách hàng về Cửa nhôm Xingfa có mấy loại? Cửa nhôm Xingfa có mấy hệ? Nếu bạn còn những vướng mắc hoặc đang có nhu cầu lựa chọn nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông, hãy liên hệ tới số hotline 0967.700.096, chuyên viên tư vấn của Aluco sẽ hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: