Cấu tạo cửa xếp trượt nhôm Xingfa như thế nào?

Wednesday,
29/04/2020
0

Cửa xếp trượt nhôm Xingfa là dòng cửa nhôm cao cấp được sử dụng để lắp đặt phổ biến cho các không gian mở, rộng rãi như nhà hàng, khách sạn, resort, biệt thự sân vườn… Vậy cấu tạo cửa xếp trượt nhôm xingfa như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây. 

cấu tạo cửa xếp trượt nhôm xingfa như thế nào

Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa màu cafe

Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa là gì?

Cửa đi xếp trượt là loại cửa mở ứng dụng trục quay kết hợp với bánh xe và hệ ray. Khi mở cửa, cánh cửa sẽ trượt trên hệ ray treo và ray dẫn hướng âm sàn thu toàn bộ cánh về một phía hoặc 2 phía, có thể gấp gọn tối đa để tạo ra một lối đi rộng, thoáng đãng.
Cửa xếp trượt làm từ nhôm Xingfa có từ 3 đến 16 cánh tùy vào nhu cầu lắp đặt. Tuy nhiên để đảm bảo tải trọng cũng như khả năng hoạt động trơn tru, êm mượt, an toàn của cửa, chỉ nên lắp từ 4 đến 6 cánh trượt. Trong một không gian quá rộng, có thể lắp cửa mở trượt về 2 phía. 
Bộ cửa xếp trượt có các ưu điểm tiết kiệm không gian, tận thu tối đa ánh sáng tự nhiên, tăng tính thẩm mỹ và đẳng cấp của cả công trình. 

Cửa đi xếp trượt nhôm 4 cánh (3 cánh xếp trượt, 1 cánh mở quay)

Cửa đi xếp trượt nhôm 4 cánh (3 cánh xếp trượt, 1 cánh mở quay)

Cấu tạo cửa xếp trượt nhôm Xingfa

Các thành phần cấu tạo trong bộ cửa đi xếp trượt 

Thanh profile nhôm: sử dụng thanh nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu hệ 63 với độ dày khung nhôm từ 1.5 ly đến 3.0 ly. Thanh nhôm có kết cấu khoang rỗng chắc chắn, chịu lực tốt, chống lực vặn xoắn khi đóng mở cửa. 

Thanh profile nhôm 

Thanh profile nhôm 

Màu sắc thanh nhôm: Nhôm Xingfa hệ 63 có sẵn các màu đen, trắng, ghi và cafe phù hợp với mọi không gian và yêu cầu 
Kích thước cửa: Linh hoạt sản xuất theo yêu cầu với kích thước cánh rộng tối đa đến 900mm, cao tối đa 3000mm.
Bộ phụ kiện cửa đi xếp trượt: Sử dụng phụ kiện 3H chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy 3H Quảng Đông. Phụ kiện cửa 3H có vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của cửa, đảm bảo khả năng đóng mở nhẹ nhàng, êm mượt, không phát ra tiếng ồn lớn.

Hệ phụ kiện kim khí 3H  cửa đi xếp trượt

Hệ phụ kiện kim khí 3H 

Gioăng: gioăng EPDM tiêu chuẩn ISO 9001:2008
Keo: Sử dụng keo nhập khẩu chất lượng cao 
Kính: Sử dụng kính cường lực cao cấp có độ kín khít cao, khả năng cách âm cách nhiệt tốt (như kính Việt Nhật - Hải Long).

Bảng phụ kiện cửa xếp trượt 3H nhôm Xingfa các loại 

Dưới đây là bảng phụ kiện cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa hệ 63 được lắp đặt phổ biến nhất để khách hàng tham khảo: 
Cửa xếp trượt xingfa 63 - Cửa đi xếp trượt 4 cánh  tỉ lệ 3-1 (3 cánh xếp trượt, 1 cánh mở quay

bảng phụ kiện 3H cho cửa đi xếp trượt 4 cánh
 

Cửa xếp trượt xingfa 63 - Cửa 6 cánh ( 3 bản lề 1 cánh )

bảng phụ kiện 3H cho cửa đi xếp trượt 5 cánh

Khách hàng lưu ý, nếu thiết kế cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa cao hơn phải tăng số lượng bản lề để đảm bảo tải trọng cũng như độ an toàn và chắc chắn của cửa.

Trên đây là cấu tạo cửa xếp trượt nhôm Xingfa hệ 63 chi tiết cùng với bảng phụ kiện cửa đầy đủ. Hiện nay, phụ kiện cửa xếp trượt 3H chính hãng được phân phối trực tiếp bởi công ty Aluco. Quý khách hàng quan tâm vui lòng tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại mục phụ kiện cửa nhôm 3H trên website này. 


 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: